MX299Q: Màn hình siêu rộng tuyệt đẹp từ Asus

    Hãng điện tử nổi tiếng từ Đài Loan Asus vừa chính thức ra mắt phiên bản siêu rộng của dòng màn hình thời trang Designo Series mang tên MX299Q. Sản phẩm này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tuyệt đẹp và tỉ lệ khung hình 21:9 vốn đang là trào lưu mới hiện nay.

    Màn hình mới của Asus có kích thước lên đến 29 inch, độ phân giải 2560x1080. Nhờ sử dụng tấm nền AH-IPS cao cấp, chất lượng màu sắc của sản phẩm này hứa hẹn sẽ rất đẹp cũng như thừa hưởng góc nhìn cực rộng đến 178o. Độ tương phản động lên tới 80.000.000:1 và mức sáng cũng khá ấn tượng với 300 cd/m2. Asus cung cấp cho người dùng 6 chế độ hình ảnh bao gồm: Standard/ sRGB/ Scenery/ Theater/ Game/ Night view.

   Bên cạnh đó, MX299Q còn được tích hợp bộ loa ASUS SonicMaster audio kết hợp với công nghệ ICEpower của nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn siêu sang từ Đan Mạch Bang & Olufsen. Điều này cho phép chất lượng âm thanh của màn hình tốt hơn rất nhiều so với nhưng bộ loa tích hợp thông thường.

   Để tô điểm cho bức tranh hoàn hảo này, MX299Q vẫn giữ lại phong cách thiết kế đặc trưng tuyệt đẹp của Designo Series. Với viền màn hình chỉ mỏng vỏn vẹn 0,8 mm kết hợp với độ dày 16,4 mm, màn hình mới của Asus đã chiến thắng rất nhiều giải thưởng về thiết kế trong đó bao gồm "2012 Japan Good Design Award" cũng như "2013 CES Innovations Awards".

   Hiện tại vẫn chưa biết giá của sản phẩm này là bao nhiêu nhưng với truyền thống của mình, MX299Q hứa hẹn sẽ dễ chịu với túi tiền người tiêu dùng hơn các đối thủ từ Dell hay LG.

Kỳ Lâm

Theo: HDVN