Elevation - TV mỏng nhất từ trước tới giờ của hãng Philips

   Nhà sản xuất vừa tiết lộ TV mỏng nhất từ trước tới giờ của hãng với công nghệ Ambilight. TV Philips Elevation mỏng 13.5mm, rộn 60in và các cạnh bên được tối giản hoá.

   

Elevation - TV mỏng nhất từ trước tới giờ của hãng Philips

   Khái niệm Ambilight còn khá mới mẻ. Đây là công nghệ độc quyền từ Philips. Nó điều khiển các đèn chiếu sáng đặc xung quanh (hoặc phía sau) viền TV để thay đổi màu sắc cho phù hợp với nội dung đang được trình chiếu. Ambilight là niềm mơ ước của giới videophile bởi nó mang lại hiệu ứng màu sắc đầy huyền ảo và ấn tượng. Với Ambilight, TV Philips thậm chí có thể sáng xung quanh cả 4 mặt bên ngay cả khi TV được gắn tường.

Ambilight là công nghệ độc quyền từ Philips

   Bên cạnh Ambilight, Philips còn đề cập tới engine Perfect Pixel HD với 900Hz Perfection Rate (dĩ nhiên là tần số quét ảo). TV cũng hỗ trợ 3D thụ động, cho phép người dùng tận hưởng nội dung 3D với kính phân cực rẻ tiền.

Philips Elevation 60inch sẽ có mặt ở Châu Âu vào quý 3 với giá 2800 bảng (hơn 90 triệu VND)

   Về phần mềm, TV mang đến người dùng các nền tảng thông minh cùng ứng dụng và dịch vụ trực tuyến. Người dùng có thể truyền (stream) nội dung số từ thiết bị di động lên TV và ngược lại (từ TV tới thiết bị). TV cũng hỗ trợ điều khiển từ xa (remote control) qua các ứng dụng iOS và Android. Ngoài ra, nó còn được tích hợp ghi nội dung qua USB và Wi-Fi tích hợp. Philips Elevation 60 inches sẽ có mặt ở Châu Âu vào quý 3 với giá 2800 bảng (hơn 90 triệu VND) và được triển lãm lần đầu tiên ở IFA (Berlin) vào tháng 9.

 

Kỳ Lâm

Theo: HDVN