Camera Day lần 2: Kỹ thuật chụp Panorama trong ảnh phong cảnh

  Trân trọng kính mời bạn đọc đam mê nhiếp ảnh tham dự sự kiện Camera Day lần 2 do mạng thông tin Xã Hội Số (Xahoiso.vn) tổ chức với chủ để “Chia sẻ kỹ thuật chụp Panorama trong ảnh phong cảnh” vào 8h00 sáng ngày 18/08/2013 tại cafe Trung Nguyên - 78 Thái Hà mới, Đống Đa, Hà Nội.

    Diễn giả tham gia sự kiện lần này là ông Bùi Hồng Thắng - một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã nhiều năm nghiên cứu và thành công trong chụp ảnh thể loại Panorama ở Việt Nam.

Ảnh Panorama chụp phong cảnh luôn mang lại thật nhiều cảm xúc (Ảnh: Bùi Thắng)

   Nói đến nhiếp ảnh chúng ta nhất định không thể bỏ qua một mảng đề tài lớn và vô cùng hấp dẫn, đó là chụp ảnh phong cảnh và tự nhiên. Đối với con người thiên nhiên là một điều không thể thiếu vì đơn giản cuộc sống luôn gắn liền với nó và như thế tình yêu thiên nhiên là hoàn toàn tự nhiên trong mỗi chúng ta. Việc ra đời cách chụp Panorama đã đưa ảnh chụp phong cảnh và tự nhiên lên một tầm cao mới với nhiều cung bậc cảm xúc và góc độ cho một khung hình. Để có một tấm hình Panorama chụp cảnh thiên nhiên đẹp không phải là chuyện dễ đối với những người chơi ảnh không chuyên hay ít tiếp xúc với chụp ảnh thể loại Panorama. Đến tham dự sự kiện Camera Day lần này các bạn sẽ được hiểu nhiều hơn về ảnh Panorama và thu được nhiều kinh nghiệm để có thể chụp một tấm ảnh phong cảnh đẹp về thể loại này. 

Thông tin chi tiết về chương trình:

   Thời gian: 8h00 sáng ngày 18/08/2013.

   Địa điểm: Café Trung Nguyên - 78 Thái Hà Mới, quận Đống Đa, Hà Nội.

   Giá vé: 100.000 VNĐ/1 người tham dự (đã bao gồm 01 đồ uống).

   Sau sự kiện Camera Day lần 1 được tổ chức thành công và gây được ấn tượng tốt đến cộng đồng nhiếp ảnh, Xã Hội Số đã có thêm nhiều động lực để tiếp tục tổ chức chuỗi các sự kiện tiếp theo. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm khi tham gia các sự kiện do Xã Hội Số tổ chức.

   Để đăng ký, các bạn click vào đây.

   Mọi thông tin liên quan đến sự kiện hay tài trợ vui lòng liên lạc qua hotline:  0907059889 (Mr. Dũng) hoặc 0966714937 (Ms. Hường).

Trân trọng kính mời!

    Một số tác phẩm của diễn giả Bùi Hồng Thắng:

Xã Hội Số