Loa

Loa không dây với kết nối NFC

   Cùng với việc ra mắt siêu phẩm Xperia Z thì hôm nay tại CES 2013, Sony cũng mang đến rất nhiều phụ kiện độc đáo, tiêu biểu trong số đó là bộ loa ngoài không dây mới với thiết kế rất đẹp.

Sony đã công bố một hệ thống âm thanh không dây với cảm ứng gần kết nối lĩnh vực truyền thông (NFC).

  Nhờ số lượng ngày càng tăng của hệ thống loa không dây, bạn có thể sưu tập những thiết bị công nghệ vượt thời gian như: máy nghe nhạc kỹ thuật số, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn không cần quan tâm tới sự kết nối thiết bị mà vẫn nghe được các giai điệu yêu thích của mình. Đó là ưu thế loa không dây mới của Sony nhờ sự kết nối âm thanh trực tiếp qua NFC.

   Sony cho biết tai nghe 40W RMS được tạo ra từ chất lỏng từ tính này là sự kết hợp giữa công nghệ chất lỏng từ tính được phát triển cho chương trình vũ trụ của NASA và bộ khuếch đại trong S-Master, cung cấp cho người nghe những âm thanh sống động và trung thực nhất.


Kiểu dáng tuyệt dệp và mang lại âm thanh phong phú chi tiết.

   Đặc biệt cấu tạo của loa không dây cho phép cắm thẻ nhớ của một máy nghe nhạc CD và kết nối với đài FM, tích hợp wi-fi để truyền tải âm nhạc từ một máy tính ra bên ngoài với một loại sóng tương thích để khởi động. Nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng công nghệ NFC, khi chạm thiết bị đó vào hệ thống thì ngay lập tức thiết lập một hệ thống kết nối không dây Bluetooth.

   Đây là môt trong những phiên bản mới nhất của Sony, đầu tiên sẽ cho ra mắt thị trường tại Châu Âu và sau đó sẽ đưa về Châu Á trong thời gian tới, hiện chưa có giá chính xác về sản phẩm này.

Ngọc Nga

Nguồn; gizmag