Toàn cảnh Camera Day lần 2

    Vào 8h00 sáng ngày 18/8, sự kiện Camera Day lần 2 với chủ đề "Kỹ thuật chụp Panorama trong ảnh phong cảnh’’ đã diễn ra thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đến toàn thể các bạn yêu nhiếp ảnh đến tham dự

   Như đã giới thiệu, sự kiện Camera Day lần 2 có sự hiện diện của một trong những nhiếp ảnh gia chụp ảnh Panorama hàng đầu Việt Nam đó là NAG Bùi Thắng. Anh đã mang đến sự kiện lần này một cơn gió lạ đối với những ai yêu thích thể loại ảnh Panorama và đặc biệt là Panorama 360. Ngoài kỹ thuật chụp thì cách xử lý và hậu kỳ cũng được anh giải thích chi tiết trong buổi thảo luận 

   Với nhiều bạn trẻ tham dự sự kiện lần này Panorama và Panorama 360 vẫn còn là một khái niệm cực kì mới mẻ. Những kỹ thuật chụp cũng như các xử lý cực kỳ độc đáo của nhiếp ảnh gia Bùi Thắng đã khiến nhiều người cảm thấy tò mò và đặt ra nhiều dấu hỏi trong đầu.

   Phần hai của sự kiện anh Bùi Thắng đã trả lời những thắc mắc, đưa ra các phương án và cách xử lý trong từng hoàn cảnh đặc biệt. Những câu trả lời dường như đã giải đáp được những khó khăn bấy lâu nay không có lời giải đáp.

   Camera Day lần 2 kết thúc để lại nhiều ấn tượng đến bạn bè yêu nhiếp ảnh đến tham dự từ công tác tổ chức đến kiến thức thu nhận được. Đó chính là động lực để Xahoiso.vn tiếp tục tổ chức các chương trình tiếp theo. Camera Day lần 3 sẽ trở lại vào tháng 10 với chủ để rất được quan tâm hiện nay đó là "Hướng dẫn cách chụp mẫu và quản lý ánh sáng trong studio" với sự hướng dẫn của một diễn giả rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng hiện nay đó là diễn giả Đặng Quốc Chương hay còn được biết đến với cái tên Pro-K. Mời bạn đọc yêu nhiếp ảnh tiếp tục ủng hộ sự kiện tiếp theo này của Xã Hội Số.

   Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện lần này

 

BTC