1.png

Những mẫu ổ đĩa flash USB tốt nhất theo từng tiêu chí

   Ổ USB trên thị trường hiện rất đa dạng và khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là những mẫu USB tốt nhất theo từng tiêu chí như giá rẻ, hiệu năng cao nhất, nhỏ nhất...giúp bạn có thêm thông số tham khảo trước khi tìm mua sản phẩm phù hợp

Qualcomm thêm 6 chip mới vào dòng Snapdragon 200

   Qualcomm đã công bố ngày hôm nay rằng họ sẽ mở rộng dòng chip thuộc phân khúc entry-level của mình bằng cách thêm vào 6 bộ vi xử lý mới cho lớp Snapdragon 200. Đây là những bộ vi xử lý dual-core và quad-core đã được sản xuất trên quy trình 28 nm.

[Review] Wireless Router ESR750H một lựa chọn thông minh đến từ EnGenius

   Trong thời điểm hiện nay, thị trường thiết bị mạng không dây nước ta đang tràn ngập các sản phẩm của nhiều hãng, với tính năng cũng như chất lượng không đồng đều. Nhưng gần đây, EnGenius đã đưa vào thị trường sản phẩm Wireless Router ESR750H với khả năng phát sóng, kết nối, cũng như tốc độ truyền tải vượt trội so với sản phẩm cùng loại.

Nguồn điện di động, pin sạc dự phòng cho thiết bị số

   Hầu hết những người sử dụng các thiết bị số thông minh ngày nay, dung lượng và thời gian sử dụng pin có lẽ là vấn đề gây ra nhiều phiền toái nhất. Nên từ lâu pin sạc dự trữ đa năng, với tác dụng là nguồn điện dự trữ cho các thiết bị số thông minh đã giành được sự quan tâm của phần lớn người tiêu dùng và các nhà phân phối.