1.png

Thư viện ảnh: Ảnh mẫu Sony RX1R

    Sony RX1R mới ra mắt không thay đổi gì nhiều so với dòng máy tiền nhiệm RX1. Sự khác biệt lớn nhất của phiên bản lần này là việc loại bỏ bộ lọc răng cưa.

Sony chuẩn bị trình làng smartphone chuyên chụp ảnh

   Mới đây đã có nhiều thông tin Sony chuẩn bị tung ra thị trường một chiếc điện thoại thông minh có tính năng chụp hình như một chiếc máy ảnh compact. Công nghệ "Honami" trên Sony i1 này sẽ cạnh tranh với PureView và UltraPixel đã nổi tiếng trên thị trường smartphone.

Ảnh mẫu Sony RX100II

   Sony RX100II đã được giới thiệu ngày hôm qua với nhiều cải tiến về kết nối còn về chất lượng hình ảnh thì mời bạn đọc cùng thưởng thức và đánh giá qua thư viện ảnh mẫu dưới đây đã được Sony công bố trên nhiều phương tiện truyền thông.

Sony Cyber-shot RX1R và RX100II chính thức ra mắt

   Hôm nay tại New York, Sony đã chính thức giới thiệu 2 chiếc máy mới nhất của hãng đó là máy ảnh full-frame Cyber-shot RX1R và RX100 II. Chiếc máy RX1R lên kệ với giá khởi điểm khoảng 2798 $ còn RX100M2 giá khoảng 748$.

Sony RX1R, RX100M2 và Fuji X-M1 sẽ ra mắt trong tuần này

   Theo nguồn tin từ Photo rumors thì trong tuần này sẽ có một vài mẫu máy ảnh sẽ ra mắt. Ngày 25/6 sẽ là chiếc Fuji X-M1 có thêm lựa chọn cho phiên bản màu nâu và ngày 27/6 Sony sẽ ra mắt 2 chiếc máy Sony RX1R và RX100M2