Khám phá Samsung NX1000

   Sau nhiều thời gian chờ đợi thì chiếc máy ảnh tầm trung của Samsung cũng chuẩn bị được phân phối chính hãng đến thị trường Việt Nam. Samsung NX1000 xuất hiện với 3 màu chủ đạo là đen, trắng và hồng nhạt. Giá bán lẻ tại Việt Nam là gần 17 triệu đồng kèm theo ống kính 20-50mm. Mời bạn đọc Xahoiso.vn cùng theo dõi thông tin chi tiết về sản phẩm này.

   Samsung giới thiệu NX1000 với cảm biến mới APS-C CMOS 20.3 megapixels để hỗ trợ một cách hoàn hảo cho hệ thống ống kính rời không gương lật của Samsung NX1000. Bộ cảm biến này với cấp độ chuyên nghiệp cao giúp đảm bảo từng điểm ảnh riêng biệt đều nhận được nhiều sáng hơn. Nhờ vậy mà hình ảnh chụp được rõ nét, sáng đẹp rực rỡ. Bộ cảm biến cũng hỗ trợ quay phim Full HD cho hình ảnh có độ nét cao hơn và rõ đẹp hơn cảm biến trước đây của hãng.

 

Chiêm ngưỡng thế giới rõ nét đến từng chi tiết

   Một tính năng nổi bật khác là Wi-fi ( Smart link ). Kết nối Wi-fi được tích hợp sẵn sẽ cho phép bạn chia sẻ ngay lập tức các khoảnh khác với bạn bè và gia đình, cho dù bạn đang trên đường đi. Tải ảnh lên Facebook hoặc gửi chúng trực tiếp từ NX1000 đến người thân của bạn. Phím nóng Smart Link dễ dàng để lưu hình ảnh, bạn chỉ cần lấy từ điện thoại thông minh tương thích, mở ra xem hoặc thậm chí có thể chia sẻ.

   Trên NX1000 còn có 10 kiểu hiệu ứng ảnh và một chế độ Selective Colour Function có tác dụng tinh chỉnh gam màu cho ảnh chụp. Máy tương thích với ống kính i-Function 2.0 cho phép bạn kiểm soát các thiết lập chụp ảnh ngay trên ống kính chỉ với một nút nhấn. Các biểu tượng trực quan giải thích từng chức năng để bạn có thể tận dụng tối đa trong mỗi lần chụp.

   Mặc dù NX1000 không cho ta cái cảm nhận mạnh mẽ và chất lượng xử lý hoàn hảo nhưng bù lại kiểu dáng bắt mắt, nhiều chế độ chụp và đặc biết là kết nối wifi nhanh chóng sẽ là một điểm cộng để sản phẩm này có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy ảnh phổ thông tại Việt Nam.

Thành Long