2.png

Hình ảnh và thông số kĩ thuật Samsung Galaxy NX

   Hôm nay trên nhiều trang báo uy tín thế giới đã đưa tin hình ảnh và thông số kĩ thuật đầu tiên của Samsung Galaxy NX, chiếc máy ảnh không gương lật của Samsung dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng này.

Khám phá Samsung NX1000

   Sau nhiều thời gian chờ đợi thì chiếc máy ảnh tầm trung của Samsung cũng chuẩn bị được phân phối chính hãng đến thị trường Việt Nam. Samsung NX1000 xuất hiện với 3 màu chủ đạo là đen, trắng và hồng nhạt. Giá bán lẻ tại Việt Nam là gần 17 triệu đồng kèm theo ống kính 20-50mm. Mời bạn đọc Xahoiso.vn cùng theo dõi thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Camera

    Hãy để laptop của bạn ở nhà và làm nhẹ bớt hành lý của bạn. Chiếc máy GALAXY Camera là máy ảnh duy nhất trên thế giới có khả năng truy cập mạng. Bạn có thể kết nối, đăng tải và chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội truyền thông yêu thích trực tiếp từ GALAXY Camera. Vì vậy trong những chuyến du lịch sắp tới, nếu muốn nhanh chóng chia sẻ những khoảnh khắc của mình cho bạn bè, bạn chỉ cần đem theo bên mình máy ảnh GALAXY Camera. Đây là khả năng kết nối không giới hạn của GALAXY Camera và còn nhiều điều tuyệt vời từ chiếc máy ảnh đa phương tiện này, hãy cùng Xahoiso.vn khám phá sản phẩm mới nhất này của Samsung.