1.png

Nikon có thể sẽ sản xuất sản phẩm “không phải là camera”

   Makoto Kimura, chủ tịch tập đoàn Nikon

   Sau khi vừa cho ra Nikon Coolpix S800c, Nikon đã có kha khá kinh nghiệm làm việc trên môi trường Android, đây là bước đệm để hãng mạnh dạn tuyên bố sẽ sản xuất thêm những sản phẩm “không phải là camera” và có thể sẽ là smartphone.

Nikon sẽ sản xuất điện thoại thông minh

   Thị trường máy ảnh compact đang bị đe dọa nghiêm trọng khi những chiếc smart phone đang càng ngày càng hoàn thiện hơn. Trên con đường thúc đẩy tăng trưởng của hãng trong tương lai, hãng máy ảnh nổi tiếng Nikon có thể sẽ bước chân vào thị trường điện thoại thông minh vẫn đang phát triển chóng mặt.

Nikon đăng kí bằng sáng chế miếng hút tản nhiệt cho DSLR

   Những chiếc DSLR hiện nay không chỉ còn mang trên mình chức năng chụp ảnh riêng biệt mà giờ quay phim cũng là một  phần không thể thiếu. Tuy vậy một vấn đề luôn mắc phải với tất cả các mẫu từ thấp đến cao, đó là nhiệt độ sẽ tăng lên rất nhanh nếu như sử dụng để quay video trong thời gian dài.

Cách phục hồi ống kính tuyệt vời của Nikon Hong Kong

   Trung tâm sửa chữa Nikon tại Hong Kong mới đây đã đưa ra một dịch vụ rất “hot” đó là phục hồi hoàn toàn những chiếc lens đã cũ. Để biến một chiếc lens cũ trông như mới thì bạn phải mất số tiền lên đến 320$.

Máy quay 4K ngàm Nikon F-mount của JVC

   JVC vừa giới thiệu một mẫu máy quay mới, được tích hợp bộ cảm biến 4K và sử dụng ngàm Nikon F-mount để gắn lens. Sản phẩm này có tên mã là JY-HMQ30 và chỉ hỗ trợ lấy nét bằng tay. Riêng khẩu độ thì có thể thiết lập ngay trên thân máy để hỗ trợ cho những chiếc lens hiện đại không có vòng xoay khẩu.