2.png

Casio giới thiệu máy ảnh compact EX-ZR800

    Với sự bành trướng ngày càng kinh hoàng của smartphone, tiêu biểu với các mẫu Galaxy Zoom, HTC One hay Lumia 1020, thì các nhà sản xuất máy ảnh compact đang bị dồn đến chân tường, và buộc họ phải mang đến những sản phẩm có cấu hình hấp dẫn nhất cho người dùng. Ví dụ như chiếc Casio EX-ZR800. 

Câu chuyện nhiếp ảnh: Lễ hội chạy bò ở San Fermin, Tây Ba Nha

    Lễ hội thường niên San Fermin ở thành phố Pamplona là lễ hội nổi tiếng nhất của đất nước bò tót Tây Ban Nha. Hàng năm có hàng triệu du khách đến tham dự những ngày lễ đầy cảm giác mạnh này. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ.

Câu chuyện nhiếp ảnh: Triển lãm “Gia Đình Loài Người”

   Năm 1955, một thập kỉ từ ngày bắt đầu Chiến Tranh Lạnh, bảo tàng Nghệ Thuật Đương Đại ở New York mở cửa cho một triển lãm nhiếp ảnh lớn có thể coi là một bản tuyên ngôn về hòa bình và sự thống nhất về tính nhân bản của con người. Triển lãm khi ấy chỉ có một mục đích duy nhất: giải thích cho con người, về con người hay theo nguyên văn tiếng Anh: “explaining man to man”

Kính áp tròng có độ phóng đại đến 2.8x

   Một đội ngũ nghiên cứu đa quốc gia vừa phát triển chiếc kính áp tròng - contact lens phóng đại đầu tiên trên thế giới. Cặp kính áp tròng dày 1.17mm này sẽ mang đến cho người sử dụng một tầm nhìn được phóng to lên gấp 2.8 lần thông thường.