Vật dụng đặc biệt dính chặt smartphone

   Dụng cụ này có tên là FUMM. FUMM đem lại một cách rất thú vị trong việc giữ chiếc smartphone của bạn ở những vị trí khác nhau. Thay vì việc giới hạn các trong cácthiết bị hay ở các góc độ nhất định, thì FUMM cung cấp 1 "cánh tay" linh hoạt và miếng đệm hút nano ít thấy ở các sản phẩm tương tự.

   Mới nghe qua thì có vẻ như cái tên FUMM khá là kì dị, nhưng thực ra nó là tên viết tắt của Flexible Universal Mobile Mount - Giá đỡ điện thoại tiện dụng. Dụng cụ này hoạt động với hầu hết điện thoại, nên bạn không cần phải băn khoăn nhiều khi bạn thay đổi điện thoại.

   Miếng đệm hút nano được sử dụng để gắn điện thoại vào FUMM, nó sẽ tự mình dính chặt vào mặt bàn hoặc vị trí nào đó. FUMM cho phép bạn thay đổi bất kì góc độ nào và gắn vào bất kì bề mặt phẳng nào, như kính, nhựa hay kim loại,...

   Về cơ bản thì FUMM bao gồm 2 miếng hút nano được kết nối với nhau bằng 1 cánh tay linh hoạt, điều này cho phép người sử dụng thay đổi góc độ điện thoại, có thể để dọc hoặc để ngang tùy ý.

  

   Thiết kế của FUMM khá đơn giản, nhưng khá là thông minh. FUMM có thể mở rộng hoặc co nhỏ tùy vào không gian.

   Ngoài ra thì khi dùng FUMM, không nhất thiết là bạn phải dùng điện thoại, bạn có thể gắn lên nó các thiết bị khác, như thiết bị GPS, chuột, điều khiển,... miễn là chúng có bề mặt đủ phẳng để có thể gắn kết.

   Dự kiến sản phẩm sẽ được bán cho người tiêu dùng với mức giá 35 $.

 

Robin

Nguồn: Gizmag.com