LinkMe - Đọc tin nhắn trên cổ tay bạn

   Bạn đang ở trong lớp học, trong một cuộc họp, và điện thoại của bạn rung lên báo có tin nhắn. Hay bạn đang đi chợ, 2 tay đang xách đồ, và tin nhắn chợt tới. Bạn thực sự muốn đọc nội dung tin nhắn, nhưng không thể lấy điện thoại ra tại thời điểm đó. Chiếc vòng đeo tay LinkMe sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Tin nhắn sẽ hiện lên trên một màn hình LED với font chữ lớn, và điều bạn cần làm chỉ là nhìn vào cổ tay mình. 

   Linkme liên kết với các smartphone bằng Bluetooth, và hiển thị các tin nhắn SMS, tin nhắn Facebook hoặc Twitter, tùy thuộc người sử dụng lựa chọn. Mặc dù trong một số tình huống, người bên cạnh có thể đọc được những tin nhắn nhạy cảm gửi tới bạn, nhưng sẽ thật thú vị khi sử dụng chiếc vòng tay này.

Quy trình hoạt động

Quy trình hoạt động của LinkMe

   Khi không hiển thị các tin nhắn, vòng đeo tay theo mặc định sẽ hiển thị thời gian. Màn hình hiện tại sử dụng 125 đèn LED, tuy nhiên khi hoàn thành người mua có thể nâng cấp đến 203 đèn. Thiết bị sử dụng pin lithium-ion, một lần sạc có thể sử dụng tốt trong hai tuần, tuy nhiên còn phụ thuộc vào số lần hoạt động thực tế. Thiết bị có thể được sạc thông qua cổng USD hoặc AC charger.

   Linkme vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, việc huy động vốn sản xuất đang được thực hiện trên Kickstarter. Các tính năng được nâng cấp ở phiên bản cuối cùng gồm một tính năng rung, chống nước, khả năng hiển thị một loạt các biểu tượng cảm xúc, các đèn LED nhiều màu...

phiên bản hiện tại LinkMe

Phiên bản hiện tại của LinkMe

   Nếu bạn đặt hàng trước, giá của 1 chiếc sẽ chỉ là 99 USD. Giá này được đưa ra để khuyến khích mọi người đặt hàng trước, nhằm thu hút vốn thực hiện dự án. Khi hoàn thành, chi phí 1 chiếc vòng có thể lên tới hơn 150 USD.

iNup

Nguồn: GizmagKickstarter