[ASUS EXPO HÀ NỘI 2012] P1 – Máy chiếu siêu di động của Asus

Tại Triển lãm công nghệ thường niên của mình được tổ chức tại Hà Nội, Asus đã trình làng chiếc máy chiếu siêu di động P1. Đây là chiếc máy chiếu sử dụng bóng đèn LED với kích thước vo cùng nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu tiện ích, di động của người sử dụng nhưng vẫn cho chất lượng hình ảnh HD.


 Hiển thị hình ảnh tươi sáng và trong suốt như pha lê

 Hoạt động ở độ sáng 200 ANSI lumen, máy chiếu ASUS P1 cho phép hiển thị với độ chính xác và rõ ràng đầy đủ các màu sắc và chi tiết.

 P1 có thể hiển thị nội dung và hình ảnh HD 1280 x 800, do đó, bất cứ điều gì được nhìn thấy trên màn chiếu đều chính xác và phù hợp với nội đang xem trên laptop hoặc PC.

 

Hình ảnh sắc nét, văn bản sắc nét và màu sắc sống động là tất cả có thể nhờ vào công nghệ mới nhất DLP. Hơn nữa, không có thủy ngân, nguồn ánh sáng được sử dụng trong P1 là đèn LED, có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, cao gấp 5-10 lần tưởi thọ của máy chiếu thông thường. Tuổi thọ của máy có thể lên đến 20 năm nếu nó được sử dụng 4 giờ mỗi ngày. Ngoài ra, công nghệ này cũng đảm bảo cho P1 hoạt động rât im lặng.

Điều khiển nhanh chóng, thuận tiện

Với máy chiếu thông thường, cần phải có thời gian làm nguội và làm nóng trước khi bật, tắt máy. Nhưng với P1 có thể nhanh chóng khởi động bật-tắt  trong vòng 5 giây mà không cần thời gian làm nguội hay làm nóng.

Một tính năng đặc biệt trên P1 là phím tự động điều chỉnh hình ảnh. Khi sử dụng phím này, P1 và có thể định hướng tự động và hiệu chỉnh hình ảnh sao cho luôn vuông góc với màn chiếu từ mọi góc chiếu khác nhau. Điều này tiết kiệm cho người sử dụng thời gian do rắc rối của việc phải điều chỉnh hình ảnh.

7992244556 0dd683dbfb

Hiển thị hình ảnh trực diện từ mọi góc chiếu với P1

P1 cho phép điều chỉnh độ cao ngay lập tức bằng một vít lật giúp cho nó có thể nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp với các nhiệm vụ chính, tiết kiệm cho người dùng một số lượng đáng kể thời gian khi so sánh với điều chỉnh vít đứng truyền thống .

Với tỉ lệ ngang ngắn 1.16:1, người dùng có thể thưởng thức HD từ P1 trên màn hình hiển thị "40 chỉ với khoảng cách 1m giữa máy chiếu và màn hình. Ở kích cỡ này, thậm chí một phông chữ 8 cũng có thể được nhìn thấy rõ ràng và đọc rõ ràng.

7992233641 572ea5bbdf

Tận hưởng HD từ khoảng cách chỉ với 1m

Cơ động tối đa cho doanh nhân năng động

Với thiết kế siêu mỏng, P1 có kích thước tương tự như một ổ CD (W12.5 x H3.3 x L13 cm) và nặng chỉ có 415g. Nó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các túi nhỏ để bạn dễ dàng mang theo khi  phải di chuyển liên tục. 

7992233803 5e99bb8b42

Thiết kế siêu nhỏ gọn của máy chiếu P1

Chiếc máy chiếu này cũng có thể sử dụng nguồn điện 65W từ sạc của chiếc laptop của bạn. Điều này lại càng trở nên tuyệt vời hơn khi bạn không phải mang theo quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh cho một buổi thuyết trình.

Giải thưởng Thiết kế

Các kỹ sư của ASUS đã thiết kế P1 với tiện ích dành cho người sử dụng luôn được đặt hàng đầu trong tâm trí. Cho phép điều chỉnh độ cao ngay lập tức bằng vít đứng lật xuống, tương thích với hầu hết các bộ nguồn của máy tính xách tay ASUS. Thiết kế bên trong được sử dụng hợp kim magiê dẫn nhiệt cao làm tăng hiệu quả làm mát để đảm bảo P1 các hoạt động luôn yên tĩnh và hiếm khi nóng quá.

P1 gia nhập một danh sách dài của từng đoạt giải thưởng thiết kế đến từ các văn phòng thiết kế của ASUS. Gần đầy,  P1 đã dành được giải thưởng Good Design ở Nhật Bản, giải  iF Gold Product và Red Dot ở Đức.

Lâm deL