1.png

Google hé lộ thông số kỹ thuật Glass

   Những chiếc smartphone và máy tính bảng mới luôn khuấy động thị trường công nghệ, nhưng thực sự thì những phiên bản mới chỉ là update từ phiên bản cũ. So với chúng, thì Google Glass quả là một cuộc cách mạng lớn. Với Google Glass, bạn sẽ thấy một sự thay đổi hoàn toàn về thế giới công nghệ di động. Ngày hôm qua, 15-4, Google đã hé lộ những thông số kỹ thuật mới nhất về Google Glass.

Đến lượt Microsoft muốn làm Smart Watch?

   Apple đang rất nỗ lực để sớm ra mắt đồng hồ thông minh của họ. Samsung cũng vậy. Và theo những thông tin mới nhất, Microsoft - gã khổng lồ ở thung lũng Silicon - cũng đang hướng tới mô hình thiết bị này

Samsung sẽ tung ra đồng hồ thông minh?

   Samsung - hãng công nghệ lớn nhất Châu Á - đang phát triển một chiếc đồng hồ đeo tay trong cuộc đua chống lại Apple tạo ra một ngành công nghiệp mới của các thiết bị đeo tay có chức năng tương tự như smartphone. Theo ông Lee Young Hee, phó chủ tịch điều hành kinh doanh điện thoại di động của Samsung: "Chúng tôi đang chuẩn bị các sản phẩm cho tương lai, và đồng hồ chắc chắn là một trong số đó"

LinkMe - Đọc tin nhắn trên cổ tay bạn

   Bạn đang ở trong lớp học, trong một cuộc họp, và điện thoại của bạn rung lên báo có tin nhắn. Hay bạn đang đi chợ, 2 tay đang xách đồ, và tin nhắn chợt tới. Bạn thực sự muốn đọc nội dung tin nhắn, nhưng không thể lấy điện thoại ra tại thời điểm đó. Chiếc vòng đeo tay LinkMe sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Tin nhắn sẽ hiện lên trên một màn hình LED với font chữ lớn, và điều bạn cần làm chỉ là nhìn vào cổ tay mình. 

[ASUS EXPO HÀ NỘI 2012] P1 – Máy chiếu siêu di động của Asus

Tại Triển lãm công nghệ thường niên của mình được tổ chức tại Hà Nội, Asus đã trình làng chiếc máy chiếu siêu di động P1. Đây là chiếc máy chiếu sử dụng bóng đèn LED với kích thước vo cùng nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu tiện ích, di động của người sử dụng nhưng vẫn cho chất lượng hình ảnh HD.