Lamborghini báo giá siêu xe Gallardo LP 570-4 Squadra Corse

    259.100 USD là số tiền mà khách hàng ở Mỹ phải trả nếu muốn sở hữu một chiếc Lamborghini Gallardo LP 570-4 Squadra Corse.

 

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP 570-4 Squadra Corse sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô 

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP 570-4 Squadra Corse sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng sau

   Lamborghini sẽ chỉ sản xuất 50 chiếc Gallardo LP 570-4 Squadra Corse, với kế hoạch dành cho thị trường Mỹ 15 chiếc. Siêu xe này được trang bị bản công suất 570 mã lực của động cơ Lamborghini V10.

    Thân xe Squadra Corse chủ yếu được làm bằng nhôm và vật liệu sợi carbon, nên tổng trọng lượng giảm khoảng 70kg so với Gallardo phiên bản tiêu chuẩn. Nhờ đó, phiên bản đặc biệt này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 3,4 giây và đạt tốc độ cực đại 320 km/h.

 Trang bị tiêu chuẩn là hệ thống phanh đĩa gốm carbon.

 
Siêu xe Lamborghini Gallardo LP 570-4 Squadra Corse sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô

 

   Xe Gallardo Squadra Corse sẽ có các màu: Giallo Midas (vàng), Bianco Monocerus (trắng), Grigio Thalasso (xám) và Rosso Mars (đỏ). Cánh gió sau cỡ lớn sẽ có màu đen mờ, còn nắp ca-pô, các hốc gió trước, bộ khuếch tán gió sau, và bộ vành 19 inch được sơn đen bóng. Với bộ piston phanh, khách hàng có thể chọn một trong các màu: đỏ, đen, hoặc vàng.

    Về nội thất, phiên bản đặc biệt Gallardo Squadra Corse được trang bị ghế kiểu xe đua và bọc vải Alcantara cao cấp, cùng các chi tiết bằng vật liệu sợi carbon.

 
Nhật Minh
EaGle
Theo: Leftlane