1.png

Hé lộ về chương trình theo dõi cả thế giới của Mỹ

    Hôm 20/8, Thời báo phố Wall (Wall Street Journal-WSJ) đã dẫn lời các quan chức thân cận với các chương trình giám sát của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) cho thấy, NSA có thể tiếp cận sâu vào cơ sở hạ tầng viễn thông và có thể truy cập tới 75% lưu lượng truy cập Internet của Mỹ. Bên cạnh đó, có nhiều thông tin mới về chương trình này cũng đã được tiết lộ.

9 điều thú vị về Wikipedia có thể bạn chưa biết

    Wikipedia là trang web thứ sáu phổ biến nhất trên thế giới, với một đội ngũ các cộng tác viên hùng hậu. Quá trình hình thành và phát triển website được mệnh danh là "cuốn từ điển bách khoa toàn thư trực tuyến" này có những điều thú vị mà không phải ai cũng biết tới.

Sự thật về nữ CEO xinh đẹp của Yahoo

    Yahoo lần đầu tiên đạt được điều mà họ khao khát suốt bao lâu nay: đánh bại Google về số lượt truy cập; cổ phiếu của Yahoo tăng gấp đôi sau một năm. Điều kỳ diệu của Yahoo đạt được phải kể đến công lớn của “phù thủy” xinh đẹp CEO của Yahoo, Marissa Mayer.

Cải thiện tư thế với dây đai cảm biến

   Nhằm giúp mọi người tránh tình trạng đau lưng do tư thế xấu, công ty Lumo BodyTech của Mỹ đã thiết kế dây đai cảm biến LumoBack, với tính năng theo dõi và cảnh báo người dùng trong mọi hoạt động, từ đứng, ngồi, nằm ngủ đến đi bộ hoặc chạy bộ.