1.png

Thông báo cuộc thi "Khoảnh khắc số đợt 3"

    Đến hẹn lại lên, cuộc thi “Khoảnh khắc số lần 3” sẽ khởi động lại vào ngày 01/09/2013 và kết thúc vào ngày 01/10/2013. Mời bạn đọc yêu nhiếp ảnh cùng chia sẻ những giây phút khó quên trong cuộc sống cùng với Xã Hội Số.

Kỹ thuật chụp Panorama căn bản

    Với hầu hết những sản phẩm máy ảnh hiện nay, để chụp 1 tấm ảnh Panorama (ảnh toàn cảnh) không còn là điều khó khăn nhưng để có 1 tấm ảnh Panorama đẹp thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó kĩ thuật đóng một vai trò rất quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một vài bước đơn giản nhất để bạn tiếp cận thể loại ảnh này.

Camera Day lần 2: Kỹ thuật chụp Panorama trong ảnh phong cảnh

  Trân trọng kính mời bạn đọc đam mê nhiếp ảnh tham dự sự kiện Camera Day lần 2 do mạng thông tin Xã Hội Số (Xahoiso.vn) tổ chức với chủ để “Chia sẻ kỹ thuật chụp Panorama trong ảnh phong cảnh” vào 8h00 sáng ngày 18/08/2013 tại cafe Trung Nguyên - 78 Thái Hà mới, Đống Đa, Hà Nội.

Kết quả cuộc thi "Khoảnh khắc số đợt 2"

   Sau nhiều ngày chờ đợi, hôm nay Xã Hội Số xin chính thức công bố kết quả cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc số đợt 2”. Đợt 2 của cuộc thi có sự tham gia của gần 60 tác giả với hơn 100 tác phẩm. Mặc dù đó không phải là một con số quá lớn nhưng cũng là nguồn động viên quý giá để BTC tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa cho cộng đồng người yêu nhiếp ảnh trên cả nước.