Đồng hồ thông minh TrueSmart có thể hoạt động độc lập

    Omate TrueSmart, đồng hồ thông minh được trang bị camera 5 megapixel, đang bước vào giai đoạn sản xuất sau khi đạt được mốc gây quỹ cần thiết.

    Hiện các đại gia công nghệ như Samsung, Google và Apple đều được cho là sẽ sớm công bố đồng hồ thông minh dựa vào sự tương tác với điện thoại thông minh.

Đồng hồ thông minh TrueSmart có thể hoạt động độc lập

Trên thị trường hứa hẹn sẽ sớm có đồng hồ thông minh TrueSmart - (Ảnh: Omate)

   Tuy nhiên, Omate trụ sở tại New York (Mỹ), đang triển khai một cách tiếp cận khác với TrueSmart, dòng đồng hồ thông minh hoạt động độc lập với điện thoại, nhờ vào khả năng kết nối 3G theo BBC.

   Trong khi còn đến 28 ngày theo chiến dịch vận động trên website khởi nghiệp Kickstarter, hãng Omate đã vượt ngưỡng gây quỹ ban đầu là 100.000 USD.

   Omate cho phép người dùng tùy chọn khi nào muốn sử dụng đồng hồ với smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0 hoặc Wi-Fi, và lúc nào muốn dùng một cách độc lập.

   TrueSmart chạy phiên bản Android 4.2, có thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, cập nhật trạng thái trên mạng xã hội, hoạt động tìm đường GPS và chơi nhạc... tất cả đều hoạt động không cần liên kết với điện thoại.

Dự kiến TrueSmart sẽ có giá bán 299 USD.

EaGle

Theo: QTM